Kết quả dự thảo mô phỏng bóng đá ảo NFL

Đi vào bản nháp, sau khi biết mình đã có lượt chọn thứ tư, tôi biết rằng rất có thể tôi sẽ kết thúc với Tiki. Đáng ngạc nhiên là Larry Johnson đã không được chọn cho đến vị trí thứ 3. Với việc L.J. vẫn ở trên bảng với vị trí thứ 3, tôi nghĩ rằng có lẽ người đàn ông số 3 có thể sẽ chiếm được Edge hoặc Tiki. Ồ, điều đó đã không xảy ra; dễ dàng chọn cho Tiki ngay tại đây.

Vòng 2

# 7: Xe tải Holt (WR) St. Louis Rams

Steve Smith, Larry Fitzgerald và Chad Johnson đều đã bị loại ở vòng 2 trước lượt chọn của tôi. Có rất nhiều lời thổi phồng với Steve Smith trong năm nay, nhưng tôi rất hài fc bayern münchen lòng với Holt ở vị trí này, vì anh ấy đã liên tục đưa ra những con số khổng lồ từ năm này qua năm khác. Một số người nói rằng anh ấy là WR hàng đầu ở NFL, và với thành tích đã được chứng minh của anh ấy, tôi rất vui khi anh ấy có mặt trong đội của tôi.

Vòng 3

# 4: Marvin Harrison (WR) Indianapolis Colts

Tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ có một cú sút vào một cầu thủ tầm cỡ như thế này ở vòng thứ ba, nhưng thật ngạc nhiên, Harrison đã làm được. Điều khiến tôi ngạc nhiên là người được lựa chọn trước tôi là Chris Chambers, một cầu thủ mà tôi thậm chí không nghĩ có thể so sánh được với Marvin. Tôi đã có thể thề rằng ai đó ở vòng thứ ba sẽ chọn một cầu thủ tầm cỡ như thế này, nhưng anh ta đã ngã trước tôi.

Vòng 4

# 7: Julius Jones (RB) Dallas Cowboys

Với định dạng tiêu chuẩn này, tôi đã phải lấy một RB khác ở vị trí này. Tôi muốn quay lại ở hiệp thứ ba, nhưng khi Marvin Harrison vẫn còn ở đó, bạn chỉ cần đưa anh ấy đi. Julius đã được quảng cáo khá tốt trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp. Đó là thời gian tạm dừng hoặc im lặng trong năm nay đối với Jones.

Vòng 5

# 4: Todd Heap (TE) Baltimore Ravens

Shockey đã được thực hiện ở vòng thứ tư, và Tony Gonzalez đã được chọn trước tôi, tôi phải kết thúc thật chặt ở khe này. Heap sẽ có một năm thực sự tốt khi anh ấy có QB tốt khi ném bóng cho anh ấy. Tôi đã không nhận QB ở lượt thứ năm vì tôi vẫn còn khá nhiều QB ​​trên bảng của mình và tôi nghĩ mình sẽ có thể lấy được một trong số chúng ở lượt thứ sáu. (Matt Hasselbeck, Eli Manning, Marc Bulger, Drew Bledsoe và Kurt Warner)

Vòng 6

# 7: Matt Hasselbeck (QB) Seattle Seahawks

Đây là một bất ngờ lớn đối với tôi trong dự thảo này. Những QB sau đây đã xảy ra trước khi Hasselbeck làm trong bản dự thảo này, theo thứ tự này: Peyton Manning, Tom Brady, Carson Palmer, Eli Manning và Daunte Culpepper. Hasselbeck đã ổn định hơn rất nhiều so với Eli, và không thoát khỏi những chấn thương nghiêm trọng như Palmer và Culpepper đang gặp phải. Này, tôi không phàn nàn!

Vòng 7

# 4: Eddie Kennison (WR) Trưởng thành phố Kansas

Bây giờ là lúc tôi phải bắt đầu suy nghĩ về băng ghế dự bị của mình, và lựa chọn những cầu thủ chất lượng với số tuần tạm biệt khác với hai trận ra quân của tôi. Kennison vẫn có sẵn, điều đó thật tốt. Kennison là mục tiêu số 1 của Đội trưởng và đã giành được 1.000 yard liên tiếp trong các mùa giải. Tôi khá thoải mái với Kennison với tư cách là WR thứ 3 của mình.

Vòng 8

# 7: Joseph Addai (RB) Indianapolis Colts

Tôi thực sự hy vọng Frank Gore sẽ vẫn có mặt muộn như thế này, nhưng thật không may, anh ấy đã bị bắt sớm hơn. Addai đã là một lựa chọn hợp thời trang đối với một số người, và một số người trong cuộc đang dự đoán một mùa giải lớn, nhưng tôi không thực sự bán rằng Dominic Rhodes sẽ không được mang cho Colts. Tôi chỉ hy vọng anh ấy sống đúng với sự cường điệu và có thể đưa ra một số chỉ số tốt, vì tôi có thể sẽ chuyển sang anh ấy vào cuối mùa giải.

Vòng 9

# 4: Kurt Warner (QB) Hồng y giáo chủ Arizona

Tôi không thể từ chối Warner muộn như vậy, đặc biệt là khi anh ta đang phạm tội với Boldin, Fitzgerald, và bây giờ là Edge đang chạy và bắt bóng ngoài sân sau. Tôi nghĩ rằng với sân vận động mới, và với tất cả các vũ khí tấn công, Warner sẽ là người đàn ông chính của Cardinals. Hasselbeck có một tuần tạm biệt sớm, đó cũng là lý do tôi chọn Warner vì tôi không chắc liệu Warner có còn là người bắt đầu vào cuối năm nay hay không. Drew Bledsoe vẫn còn, nhưng tôi không thể tự đưa mình đi phác thảo một Cowboy khác, đặc biệt là khi tôi chỉ cần Warner cho màn trình diễn của anh ấy vào đầu năm.

Vòng 10

# 7: Cedric Houston (RB) New York Jets

Houston đã trông rất ấn tượng trước Redskins, và tôi nghĩ anh ấy sẽ có được một số gánh nặng. Anh ấy đã có một tuần tạm biệt khác với ba RB trước đó của tôi mà tôi đã tham gia, và tôi không nghĩ rằng nó có thể gây hại khi có một khởi động dự kiến ​​như chuỗi thứ tư của tôi trở lại.

Vòng 11

# 4: Laveranues Coles (WR) New York Jets

Chà, Jets có thể không ở trong tình huống QB tốt nhất trong số tất cả các đội NFL, nhưng Coles là một người chơi chắc chắn. Các chỉ số của Coles có thể không tốt bằng những gì anh ấy có thể đưa ra, nhưng với tư cách là WR thứ tư, trong một giải đấu chỉ yêu cầu hai WR bắt đầu, tôi thấy thoải mái với Coles ở đây.